So sánh sản phẩm

Xử lý nước tinh khiết dung cho nhà máy xí nghiệp

Xử lý nước tinh khiết dung cho nhà máy xí nghiệp

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
 • So sánh
 • Lượt xem: 1908
 • Ngày đăng: 11/01/2017
 • Giá sản phẩm Liên Hệ
 • Tình trạng
Chọn số lượng

Xử lý nước tinh khiết dung cho nhà máy xí nghiệp
- Công suất từ 250 lít đến 10.0000 lít/giờ. - Toàn bộ thiết bị đều nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật, Canada …

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags:
Sản phẩm liên quan
 • Xử lý nước tinh khiết chế biến thực phẩm

  Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, giải khát, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp v.v..

  Liên hệ

 • Xử lý nước tinh khiết dùng trong y tế

  Nước dùng trong y tế có những yêu cầu riêng, khắt khe. Về cơ bản một hệ thống thiết bị xử lý nước sạch dùng trong y tế bao gồm các công đoạn:Nguồn nước ► lọc đa lớp, ►lọc than hoạt tính, ►trao đổi ion (cation và anion), ►lọc tinh, ►thẩm thấu ngược, ► tiệt trùng (bằng ôzôn hoặc bằng tia cực tím - đèn UV).
  Tuỳ theo mục đích sử dụng nước, có thể vận dụng các dây chuyền xử lý nước sạch

  Liên hệ

 • Xử lý nước sông thành nước sinh hoạt

  - Nước sông, hồ ( hay còn gọi là nước bề mặt )  là nước được khai thác từ các dòng chảy trong tự nhiên .
  - Nước mặt được khai thác từ các dòng chảy tự do nên mang theo nó rất nhiều tạp chất và vi khuẩn ở những nơi mà nguồn nước chảy qua .
  vậy để biến nước sông , hồ thành nước sinh hoạt , công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp và lắp đặt cho quý khách một hệ thống lọc hoàn hảo nhất.

  Liên hệ

 • Xử lý nước sinh hoạt từ giếng khoan

  Hiện nay, Công Ty TNHH Thương mại & Công nghệ Trường Phát nhận được rất nhiều phản hồi về nguồn nước giếng khoan bị nhiễm Phèn, Sắt, Canxi, Asen, Mangan, Amoni… không chỉ tại các quận huyện trong Hà nội mà còn ở các tỉnh khác.

  Liên hệ

 • Xử lý nước sinh hoạt từ nguồn nước mặt

  Nguồn nước mặt như nước sông, nước suối… được khá nhiều người dân trên các vùng dân tộc hoặc vùng núi cao thường có nguồn nước mặt khá dồi dào. Nhất là các khu vực vùng núi cao như Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình có khá nhiều dân tộc cư trú ở đây thường dùng nước suối, nước mưa….để dùng vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày thậm chí cả các hoạt động ăn uông mà chưa có được xử lý nguồn nước. 

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)