So sánh sản phẩm

Xử lý nước thải trạm gara ô tô, showroom ô tô

Xử lý nước thải trạm gara ô tô, showroom ô tô

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • So sánh
  • Lượt xem: 18910
  • Ngày đăng: 16/12/2017
  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Tình trạng Nổi bật
Chọn số lượng
Hiện nay, không ít tòa nhà cao tầng, khu sản xuất, chế xuất, trạm Gara ô tô vẫn xả nước thải chưa đạt tiêu chuẩn ra môi trường, làm môi trường của chúng ta ngày càng bị suy thoái. Cả xã hội đang kêu gọi chung tay gìn giữ môi trường xanh - sạch - đẹp. Việc xây dựng hệ thống nước thải cho các khu có lượng xả thải ô nhiễm lớn nói chung và Showroom ô tô Honda nói riêng không những giảm thiểu sự ô nhiễm đến nguồn tiếp nhận mà còn là một việc làm rất thiết thực, phục vụ chính nhu cầu được sống trong môi trường xanh, sạch của người dân sinh sống trong công trình và người dân trong khu vực .
Có rất nhiều phương án xử lý nước thải sinh hoạt, để lựa chọn được một hệ thống xử lý nước thải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nước thải sau khi xử lý, đảm bảo tính mỹ quan, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư là tương đối khó khăn. Thiết bị xử lý nước thải Vi sinh với công nghệ tiên tiến, xử lý nước thải dạng phân tán hoặc tập trung, đảm bảo kiến trúc cảnh quan, vận hành đơn giản là sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống xử lý nước thải của Showroom ô tô TOYOTA Hà Đông, đáp ứng được chỉ tiêu về sinh – hóa – lý của nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn quy chuẩn hiện hành trước khi thải ra môi trường.

Cấu tạo chung của hệ thống thiết bị xử lý nước thải công nghệ Vi sinh gồm có 4 khoang chính như sau:
              Khoang 1: Khoang điều hòa có hệ thống sục khí. Để giảm thiểu khả năng quá tải của hệ thống do thay đổi lưu lượng đột ngột, khoang điều hòa được cấu tạo gồm 2 máy bơm chìm công suất 375 W .Khi lượng nước thải ở mức bình thường, hệ thống bơm sẽ bơm lượng nước tới mức thấp nhất, tạo thể tích trống dự trữ cho tình huống lượng nước thải tăng đột ngột; trong điều kiện bình thường, bơm hoạt động với lưu lượng thiết kế là 5m3/h.
             Khoang 2 : Khoang hiếu khí. Có vật màng vi sinh và hệ thống sục khí cung cấp khí liên tục gồm có 1 bơm khí công suất 2.2 kW hoạt động luân phiên liên tục 30 phút chạy 15 phút dừng. Khí được dẫn theo ống nhựa PP-R tới các đĩa khí, cung cấp khí cho Vi sinh vật thực hiện quá trình oxy hóa các chất như COD, BOD5, …
               Khoang  3  : Khoang lắng bao gồm hệ thống bơm bùn chìm công suất 375 W , dùng để bơm bùn toàn hoàn về bể sục khí.
            Khoang 4: khoan chứa nước sau lắng bao gồm hệ thống bơm bùn chìm công suất 750 W , dùng để bơm cấp nước cho bình lọc áp lực.
               Khoang  5: Khoang khử trùng gồm có hệ thống bơm định lượng Clo với 1 bơm định lượng công suất 45W, 1 bồn chứa dung dịch Clo và 1 mô tơ khuấy công suất 200 W.
               Hệ thống bình lọc áp lực: bao gồm 1 bình lọc áp lực, 2 bơm chìm trong đó có 1 bơm dự phòng, hệ thống ống dẫn PP-R
            Cấu tạo hệ thống xử lý công nghệ Vi sinh được chia thành 4 ngăn, nước thải qua thiết bị được xử lý bằng công nghệ vi sinh, đảm bảo nước đầu ra luôn đạt quy chuẩn xả thải. Hệ thống đường ống dẫn khí làm bằng nhựa PP-R có tuổi thọ cao.
            Thiết bị xử lý nước thải công nghệ Vi sinh đã được lý thuyết và thực tiễn chứng minh có các ưu điểm vượt trội hơn so với các hệ thống xử lý nước thải khác.
 
Vui lòng liên hệ chủ website.
Giỏ hàng của tôi (0)