So sánh sản phẩm

SẢN PHẨM & DỊCH VỤ • Xử lý nước thải công nghiệp tiêu chuẩn A và B

  Xử lý nước thải công nghiệp tiêu chuẩn A và B

  Nước thải công nghiệp là nước thải phát sinh từ quá trình công nghệ của cơ sở sản xuất, từ các nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc các khu xử lý nước thải tập trung. Nguồn tiếp nhận nước thải là các hệ thống thoát nước đô thị, khu dân cư, sông, suối, khe , rạch, mương, hồ, ao, đầm và kế cả vùng nước biển. Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp loại A loại B được mô tả chi tiết trong bài viết này.

  Read Detail

 • Hội thảo giới thiệu công nghệ xử lý nước thải

  Hội thảo giới thiệu công nghệ xử lý nước thải

  Ngày 23/8 tại Hà Nội, Sở Xây dựng TP. Hà Nội và Cục Sáng tạo môi trường TP. Yokohama đã tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ về nước thải trong khuôn khổ Dự án Nâng cao năng lực quản lý các công trình thoát nước tại TP. Hà Nội (Giai đoạn 2) trong Chương trình Đối tác Phát triển của JICA.

  Read Detail

 • Xử lý nước bể bơi

  Xử lý nước bể bơi

  Kinh nghiệm cho thấy, quy trình xử lý nước hồ bơi là rất quan trọng vì hồ bơi được xử lý và chăm sóc thường xuyên sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất, giúp bảo vệ sức khỏe người bơi, bể bơi sạch và không có vẩn lơ lửng, nước xanh mát.

  Read Detail

 • Bể bơi lắp ghép

  Bể bơi lắp ghép

  Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi Những năm gần đây, cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là Bể bơi lắp ghép hay bể bơi di động thông minh. Vậy bể bơi lắp ghép là gì? Tại sao bể bơi lắp ghép hiện nay lại đươc ưa chuộng đến thế?

  Read Detail

 • Giải pháp nào cho Việt Nam trong tình trạng thiếu nước sạch?

  Giải pháp nào cho Việt Nam trong tình trạng thiếu nước sạch?

  Hiện nay vấn đề nước sạch không chỉ là vấn đề nghiêm trọng ở nước ta mà nó còn mang tính chất toàn cầu.
  Nước sạch gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không có nước sạch để người dân sinh hoạt , ăn uống thì không thể tồn tại được. 
  - Vì vậy mọi người hãy chung tay giữa vệ sinh nguồn nước cũng chính là giữ cho sức khỏe của chính chúng ta, Nhà nước cũng cần có những biện phạo tạo nguồn nước sạch cho người dân bằng nhiều biện pháp , như xây dựng các hệ thống xử lý nước sinh hoạt quy mô lớn hay từng hộ gia đình , khu chung cư cũng cần có hệ thống xử lý nước sinh hoạt, để đảm bảo nguồn nước là sạch và an toàn.

  Read Detail

 • Xử lý nước thải sinh hoạt

  Xử lý nước thải sinh hoạt

    Hiện nay, nước thải sinh hoạt đang là một vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Việc thu gom nước thải cũng đang gặp rất nhiều khó khăn vì tốc độ đô thị hóa của chúng ta rất nhanh trong khi cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp. Nếu được xử lý nước thải tại nguồn sẽ giải quyết được triệt để vấn đề nêu trên.

  Read Detail

 • Ngưỡng nồng độ ozon cho phép

  Ngưỡng nồng độ ozon cho phép

  Ozone ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, từ đời sống hằng ngày cho tới lĩnh vực công nghiệp, xử lý nước thải, y tế, khử trùng – khử độc thực phẩm. Nhưng hầu hết chúng ta không nắm rõ được cần bao nhiêu nồng độ Ozone trong máy Ozone là sử dụng đủ?

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)