So sánh sản phẩm

Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp

  • Xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học

    Xử lý nước thải bằng phương pháp cơ học

    Trong quy trình xử lý nước thải, nếu như phương pháp sinh học (dùng vi sinh xử lý nước thải) luôn được áp dụng ở những giai đoạn sau thì phương pháp cơ học thường được áp dụng ở giai đoạn đầu của quy trình. Ở giai đoạn này, các tạp chất vô cơ và hữu cơ không tan trong nước sẽ bị loại bỏ nhằm đảm bảo tính an toàn cho các thiết bị xử lý và các giai đoạn tiếp theo của quy trình.

    Liên hệ

  • Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp

    Các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp

    Với sự chạy đua phát triển của các ngành công nghiệp riêng lẻ trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay kéo theo những tác động ảnh hưởng lớn đến môi trường, trong đó không thể không nhắc đến vấn đề nước thải. Chính điều đó đã trở thành tiền đề để các khu công nghiệp được hình thành. Việc quy hoạch các ngành công nghiệp và phát triển tập trung nhằm dễ dàng hơn trong việc xử lý các vấn đề ô nhiễm môi trường hiện nay.
    Công ty TNHH Thương mại & Công nghệ Trường Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý nước. liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

    Chi nhánh HN:  số 10 ngõ 66 phố Ái Mộ- Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
    Điện thoại: 0903404151 | Fax: 043. 8723. 506 
    Email: xulynuoctruongphat@gmail.com
    Chi nhánh HCM: 36 - Vườn Lài - Quận Tân Phú - TPHCM
    Điện thoại: 0902.412.225
    Email: xulynuoctruongphathcm@gmail.com

    Liên hệ

  • Xử lý nước thải bằng công nghệ MBR

    Xử lý nước thải bằng công nghệ MBR

    Công nghệ xử lý nước thải MBR là công nghệ được đánh giá cao, được các chuyên gia cũng như khách hàng kiểm nghiệm thực tế và hài lòng bởi hiệu quả về kĩ thuật, kinh tế. Công nghệ này có thể ứng dụng ở hầu hết các quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học cho nhiều loại nước thải như nước thải sinh hoạt, công nghiệp, bệnh viện…

    Liên hệ

  • Xử lý nước thải bằng công nghệ AAO

    Xử lý nước thải bằng công nghệ AAO

    Bể vi sinh vật hiếu khí (aerobic process) có tác dụng xử lý chất hữu cơ cacbon và nitơ hóa (Nitrification), bể vi sinh vật yếm khí (anaerobic process) Anoxic có tác dụng khử nitơ (Denitrification) và phốt phát (dephosphorization), công nghệ này thích hợp cho việc xử lý nhiều lọai chất thải.

    Liên hệ

  • công trình xử lý nước thải công nghiệp

    công trình xử lý nước thải công nghiệp

    Nước thải công nghiệp là nước thải được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn sản xuất và các hoạt động phục vụ cho sản xuất như nước thải khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên.

    Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)