So sánh sản phẩm

TIN TỨC & SỰ KIỆN • DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGUỒN NƯỚC SINH HOẠT GIA ĐÌNH BỊ Ô NHIỄM VÀ BIỆN PHÁP XỬ LÝ

  Cuộc sống con người khó có thể tồn tại và phát triển được nếu thiếu đi nguồn nước. Và có một thực tế đáng buồn rằng nguồn nước của chúng đang bị ô nhiễm trầm trọng. Điều này gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sinh hoạt của tất cả chúng ta. Hiểu được tác hại, nguy cơ tiềm ẩn cũng như các dấu hiệu nhận biết nước bị ô nhiễm sẽ giúp bạn chủ động có biện pháp để bảo vệ sức khỏe của gia đình mình. Và đó cũng chính là điều mà chúng tôi chia sẻ với bạn trong bài viết này.

  Read Detail

 • Giải pháp nào cho Việt Nam trong tình trạng thiếu nước sạch?

  Hiện nay vấn đề nước sạch không chỉ là vấn đề nghiêm trọng ở nước ta mà nó còn mang tính chất toàn cầu.
  Nước sạch gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không có nước sạch để người dân sinh hoạt , ăn uống thì không thể tồn tại được. 
  - Vì vậy mọi người hãy chung tay giữa vệ sinh nguồn nước cũng chính là giữ cho sức khỏe của chính chúng ta, Nhà nước cũng cần có những biện phạo tạo nguồn nước sạch cho người dân bằng nhiều biện pháp , như xây dựng các hệ thống xử lý nước sinh hoạt quy mô lớn hay từng hộ gia đình , khu chung cư cũng cần có hệ thống xử lý nước sinh hoạt, để đảm bảo nguồn nước là sạch và an toàn.

  Read Detail

 • NƯỚC MƯA BẨN VÀ NGUY HIỂM HƠN CHÚNG TA NGHĨ

  Từ xa xưa nhiều người Việt đã có thói quen trữ nước mưa để ăn uống sinh hoạt vì nghĩ rằng nó sạch. Tuy nhiên, sự thực thì nước mưa không sạch và an toàn như vẫn lầm tưởng.

  Read Detail

 • ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

  - Vấn đề môi trường ở nước ta đang ngày càng trở lên cấp thiết, đặc biệt là việc ô nhiễm nguồn nước dẫn đến tình trạng thiếu nước sạch .
  - Vì vậy chúng ta phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và tuân thủ cũng như nắm vững những quy định , văn bản pháp luật của nhà nước đưa ra.

  Read Detail

 • THÔNG TƯ Hướng dẫn thực hiện Nghị định số 149/2004/NĐ-CP ngày 27/7/2004 của Chính phủ quy định việc cấp phép thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước

  THÔNG TƯ
  Hướng dẫn thực hiện
  Nghị định số 149/2004/NĐ-CP ngày 27/7/2004 của Chính phủ
  quy định việc cấp phép thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước,

  xả nước thải vào nguồn nước
   
     Căn cứ Nghị định số 91/2002/NĐ-CP ngày 11 tháng 11 năm 2002 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường;
     Căn cứ Nghị định số 149/2004/NĐ-CP ngày 27 tháng 7 năm 2004 của Chính phủ quy định việc cấp phép thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước,
      Bộ Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn thực hiện việc cấp phép thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước, xả nước thải vào nguồn nước như sau:

  Read Detail

 • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  Nước thải công nghiệp là nước thải được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp từ các công đoạn sản xuất và các hoạt động phục vụ cho sản xuất như nước thải khi tiến hành vệ sinh công nghiệp hay hoạt động sinh hoạt của công nhân viên.

  Read Detail

 • TP.HCM: Hoàn tất xử lý điểm nóng môi trường tại quận 12 trước 31/12/2016

  (TN&MT) – Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, trước 31/12/2016, 21 cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn khu phố 4 – khu phố 5, Phường Đông Hưng Thuận (quận 12) phải hoàn tất di dời, xử lý dứt điểm ô nhiễm.

  Read Detail

 • Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Giám sát 24/24h các nguồn thải của Formosa

  (TN&MT) - Phát biểu tại buổi làm việc của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình với ngư dân và tiểu thương huyện Lộc Hà - Hà Tĩnh sáng 31/10, Bộ trưởng Trần Hồng Hà khẳng định: Bộ TN&MT và tỉnh Hà Tĩnh đang thực hiện giám sát một cách quyết liệt nhất với Formosa, riêng với các nguồn thải ra biển, được giám sát 24/24h hàng ngày.

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)