So sánh sản phẩm

BINH LỌC ÁP LỰC XỨ LÝ NƯỚC SINH HOẠT

BINH LỌC ÁP LỰC XỨ LÝ NƯỚC SINH HOẠT

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
  • So sánh
  • Lượt xem: 6534
  • Ngày đăng: 31/07/2019
  • Giá sản phẩmLiên Hệ
  • Tình trạng
Chọn số lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bình lọc áp lực dùng cho bể bơi. nhưng làm thế nào để lựa chọn được một thiết bị bình lọc hiệu quả và tiện ích.

Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loại bình lọc sau :

Đây là loại bình lọc áp lực có cửa bên hông, đa dạng về kích thước. Rất thuận tiện cho việc thay vật liệu lọc và rửa bình lọc . quá trình lọc đạt hiệu quả tối đa.

Thông thường các loại bình lọc có kích thước cao. nhưng lại không có cửa bên hông. khi tiến hành thay thế hạt lọc gặp rất nhiều khó khăn. bởi vì bình lọc cao, bên trong chứa cát lọc, trọng lượng rất lớn, mỗi lần thay thế hạt lọc cần phải nghiêng bình lọc đất, dễ gây ra va chạm làm hư hỏng bình lọc.

Nhưng với loại bình lọc có cửa ngang thì chúng ta không cần nghiêng bình lọc, không làm ảnh hưởng đến vị trí của bình lọc, không gây ra các va chạm đối với bình lọc.

Vì vậy chúng tôi khuyên nên dùng loại bình lọc có cửa ngang mà Cty chúng tôi cung cấp.

chúng ta nên sử dụng than lọc Anthracite.

Than Anthracite (Antraxit) là loại vật liệu lọc hay được ứng dụng trong trạm xử lý nước sạch với công suất lớn. Mục đích sử dụng than Antraxit để loại bỏ độ đục và chất rắn lơ lửng.

Vì trọng lượng riêng của than Antraxit có trọng lượng riêng nhỏ hơn so với cát, nên thường được bố trí cùng với lớp cát lọc để đảm bảo ổn định không bị hao hụt do các quá trình rửa lọc.

Ngoài ra do hàm lượng carbon cao trong than antraxit nên than này hoàn toàn có khả năng chịu được hóa chất và ổn định trong các môi trường axit và bazơ. Vì vậy than Antraxit được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy lọc nước công nghiệp và dân dụng.

Đặc điểm của than Antraxit

1. Độ rỗng lớn và khả năng loại bỏ độ đục và chất rắn lơ lửng.

Trong bể lọc nước thông thường các phần cặn, bông bùn, hay các hạt lớn đều nằm lại ở lớp cát đầu tiên, các phần chất lơ lửng loại nhỏ, độ đục sẽ bị giữ lại bởi lớp than antraxit phía dưới.

Do có nhiều hình dáng và có độ rỗng lớn nên than Antraxit có khả năng giữ lại các chất lơ lửng, độ đục làm cho chất lượng nước đầu ra tốt hơn hẳn.

Một số ưu điểm khi sử dụng:

- Nâng cao chiều dày lớp lọc, điều này giúp cải thiện chất lượng nước đầu ra tốt hơn hẳn. Điều này còn làm giảm diện tích xây dựng, giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu.

- Phòng chống tắc nghẽ do hình thành vi khuẩn Synedra, Microcytin…

- Phòng chống hình thành các bóng tròn nhỏ gây tắc nghẽn lớp cát lọc trên.

2. Dễ dàng thay đổi khối tích bể lọc.

Dễ dàng chuyển đổi bể lọc thông thường thành bể lọc than Antraxit, các quá trình lọc và rửa lọc vận hành bình thường. Chất lượng nước sau lọc khi ứng dụng than Antraxit được nâng cao.

3. Bền với hóa chất

Các loại than Antraxit của chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt, hàm lượng Carbon cao, tạp chất thấp. Than antraxit bền trong môi trường axit và bazơ trong môi trường lọc nước.

Một số tiêu chuẩn kỹ thuật

STT

Thông số

Đơn vị

Loại AT01

Loại AT02

Loại AT03

1

Cảm quan

 

Sạch, vỡ nghiền

2

Kích thước

mm

0.8-1.5

2-4

4-6

3

Tỷ trọng

Kg/m3

800

750

700

4

Độ hao hụt tự nhiên

%

<5

<3

<3

5

Độ tan trong axit

%

< 1.5

6

Độ rỗng

%

55

50

45

               

 

Đóng gói: 20 Kg/ Bao, hoặc bao Jumbo theo yêu cầu của Quý khách.

Vui lòng liên hệ chủ website.
Sản phẩm cùng danh mục
  • Bồn lọc composite Pentair

    Bồn composite Pentair là loại bồn thuộc thương hiệu Pentair của Mỹ, được ứng dụng trong việc chứa các vật liệu lọc nước như: cát, sỏi, hạt nhựa, than đá nhằm làm mềm nước và khử khoáng

    Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)