So sánh sản phẩm

Tin tức

Mô tả trang tin tức • Cá Koi Nhật chết ở sông Tô Lịch: Mời chuyên gia thủy sản vào cuộc

  Cá Koi Nhật chết ở sông Tô Lịch: Mời chuyên gia thủy sản vào cuộc

  Đã ghi nhận có cá Koi chết sau 2 ngày thả xuống khu bể chứa nước sông Tô Lịch sau khi xử lý bằng công nghệ Nano của Nhật Bản.

  Read Detail

 • Xử lý nước thải công nghiệp tiêu chuẩn A và B

  Xử lý nước thải công nghiệp tiêu chuẩn A và B

  Nước thải công nghiệp là nước thải phát sinh từ quá trình công nghệ của cơ sở sản xuất, từ các nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc các khu xử lý nước thải tập trung. Nguồn tiếp nhận nước thải là các hệ thống thoát nước đô thị, khu dân cư, sông, suối, khe , rạch, mương, hồ, ao, đầm và kế cả vùng nước biển. Tiêu chuẩn nước thải công nghiệp loại A loại B được mô tả chi tiết trong bài viết này.

  Read Detail

 • Hội thảo giới thiệu công nghệ xử lý nước thải

  Hội thảo giới thiệu công nghệ xử lý nước thải

  Ngày 23/8 tại Hà Nội, Sở Xây dựng TP. Hà Nội và Cục Sáng tạo môi trường TP. Yokohama đã tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ về nước thải trong khuôn khổ Dự án Nâng cao năng lực quản lý các công trình thoát nước tại TP. Hà Nội (Giai đoạn 2) trong Chương trình Đối tác Phát triển của JICA.

  Read Detail

 • Xử lý nước bể bơi

  Xử lý nước bể bơi

  Kinh nghiệm cho thấy, quy trình xử lý nước hồ bơi là rất quan trọng vì hồ bơi được xử lý và chăm sóc thường xuyên sẽ luôn trong tình trạng tốt nhất, giúp bảo vệ sức khỏe người bơi, bể bơi sạch và không có vẩn lơ lửng, nước xanh mát.

  Read Detail

 • Bể bơi lắp ghép

  Bể bơi lắp ghép

  Bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi bơm hơi Những năm gần đây, cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google là Bể bơi lắp ghép hay bể bơi di động thông minh. Vậy bể bơi lắp ghép là gì? Tại sao bể bơi lắp ghép hiện nay lại đươc ưa chuộng đến thế?

  Read Detail

 • ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

  ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

  - Vấn đề môi trường ở nước ta đang ngày càng trở lên cấp thiết, đặc biệt là việc ô nhiễm nguồn nước dẫn đến tình trạng thiếu nước sạch .
  - Vì vậy chúng ta phải có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và tuân thủ cũng như nắm vững những quy định , văn bản pháp luật của nhà nước đưa ra.

  Read Detail

 • NƯỚC MƯA BẨN VÀ NGUY HIỂM HƠN CHÚNG TA NGHĨ

  NƯỚC MƯA BẨN VÀ NGUY HIỂM HƠN CHÚNG TA NGHĨ

  Từ xa xưa nhiều người Việt đã có thói quen trữ nước mưa để ăn uống sinh hoạt vì nghĩ rằng nó sạch. Tuy nhiên, sự thực thì nước mưa không sạch và an toàn như vẫn lầm tưởng.

  Read Detail

 • Giải pháp nào cho Việt Nam trong tình trạng thiếu nước sạch?

  Giải pháp nào cho Việt Nam trong tình trạng thiếu nước sạch?

  Hiện nay vấn đề nước sạch không chỉ là vấn đề nghiêm trọng ở nước ta mà nó còn mang tính chất toàn cầu.
  Nước sạch gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không có nước sạch để người dân sinh hoạt , ăn uống thì không thể tồn tại được. 
  - Vì vậy mọi người hãy chung tay giữa vệ sinh nguồn nước cũng chính là giữ cho sức khỏe của chính chúng ta, Nhà nước cũng cần có những biện phạo tạo nguồn nước sạch cho người dân bằng nhiều biện pháp , như xây dựng các hệ thống xử lý nước sinh hoạt quy mô lớn hay từng hộ gia đình , khu chung cư cũng cần có hệ thống xử lý nước sinh hoạt, để đảm bảo nguồn nước là sạch và an toàn.

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)